MệNH MộC MUA XE MàU Gì FOR DUMMIES

Mệnh mộc mua xe màu gì for Dummies

Mệnh mộc mua xe màu gì for Dummies

Blog Article

Việc mua xe theo phong thủy là điều hết sức quan trọng được mọi người quan tâm đến, đặc biệt đối với những người mệnh Mộc. Bởi việc mua xe hợp mệnh sẽ giúp nhiều người cảm thấy an tâm hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Mọi sự vật hiện tượng được sinh ra và vận hành theo quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành. Mỗi người trong chúng ta sẽ tương ứng với một trong five mệnh của ngũ hành.

Những người thuộc mệnh Mộc sinh vào năm nào? Màu xe hợp mệnh mộc. Những người mạng Mộc được chia thành six nạp âm như sau:

Tang Đố Mộc: cây Dâu Tằm. Những người thuộc mệnh này thường giỏi giao tiếp và nắm bắt suy nghĩ của người khác, thường đối xử nhân hòa với người khác nên thường được mọi người tin tưởng ủng hộ.

Với người sinh năm 1988, họ sẽ được tính là tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc. Người sinh năm 1988 sẽ hợp và khắc với những màu xe sau:

Mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng.

Không chỉ màu sắc mà ý nghĩa biển số xe, xem biển số xe hợp tuổi cũng rất quan trọng giúp gia chủ hoàn thiện về phong thủy khi mua xe mới. Lựa chọn phù hợp để tăng may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Với người sinh năm 1988, họ sẽ được tính là tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc. Người sinh năm 1988 sẽ hợp và khắc với những màu xe sau:

Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Người mạng Mộc mua xe màu gì để tốt cho phong thủy là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn một chiếc xe ô tô.

Thực click here tế, việc sắm cho bản thân một chiếc cũng là điều khá quan trọng, chúng không chỉ quan trọng về sở thích của mỗi người mà còn ảnh hưởng đến cả mạng sống của con người nữa đấy.

Đại Lâm Mộc: là một loại cây cổ thụ sống trong rừng rộng lớn. Những người mang mệnh này thường có trí tuệ hơn người và biết theo thời thế.

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và Helloện đại. Xe mang phong cách khỏe khoắn nhưng vẫn giữ lại nét đẹp đầy lịch lãm và sang trọng. Đặc biệt, xe được thiết kế nổi bật bởi những đường nét sắc cạnh, mạnh mẽ thể Helloện phong thái uy quyển, mạnh mẽ.

Vậy nên, khi mua xe, người mệnh Mộc nên chọn những màu tương sinh của mạng Mộc, đặc biệt màu thuộc hệ mệnh Thủy như xanh nước biển,…

Report this page